1
Bạn cần hỗ trợ?

Gói dịch vụ giao lưu văn hóa văn nghệ

       Đến với  Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, du khách không thể không nhớ đến những buổi giao lưu văn nghệ của đồng bào dân tộc trong chương trình tham quan.
     
       Ngoài chương trình tham quan theo hành trình cùng thuyết minh viên tại Làng, du khách được tìm hiểu, giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc đến từ khắp vùng miền. Đặc biệt, đối với những đoàn tổ chức chương trình Gala, lửa trại, chương trình team...chúng tôi có giới thiệu gói giao lưu văn nghệ riêng phù hợp với đối tượng, nhu cầu và thời gian của đoàn.
       Tại Làng luôn có những đội văn nghệ luôn sẵn sàng giới thiệu, biểu diễn các ca khúc, bài múa phục vụ du khách. Họ là những nghệ nhân, đồng bào các dân tộc ở nhiều lứa tuổi, đang hoạt động hàng ngày tại Làng
 
       Đồng bào dân tộc Khmer đang giới thiệu vũ kịch Rô băm cho du khách
 
       Đến với Làng, du khách hẳn sẽ đắm say trong từng câu hát của đồng bào Tày với làn điệu then cùng đàn tính; hay cảm nhận về sự hùng hồn trong những ca từ của đồng bào Tây Nguyên...
       Đây là không chỉ là nét sinh hoạt văn hóa trong đời sống thường ngày của đồng bào, mà đã đi vào lòng du khách khi tới làng.
 

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Phòng tư vấn