1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại làng dân tộc

Du khách hãy đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam để cùng tham quan, trải nghiệm văn hóa các dân tộc trên dải hình chữ S, đặc việt mang về cho mình và dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè những món quà vô cùng ý nghĩa. Đó có thể là những món quà lưu niệm vô cùng xinh xắn, cũng có thể là những sản vật địa phương đặc trưng vùng miền như mật ong, măng miến, cà phê; hay món quà đó là những chếc bánh do chính tay đồng bào dân tộc gói... Hãy cùng chúng tôi đến với những ngôi làng đặc biệt này nhé!
 
Làng dân tộc Tày, là một trong những ngôi làng thuộc Khu các làng dân tộc I, cũng là điểm dừng xe điện đầu tiên trong hành trình tham quan của du khách, nơi đây có đồng bào dân tộc Tày đến từ Thái Nguyên sinh sống. Đến đây, du khách được tìm hiểu về kiến trúc ngôi nhà truyền thống, phong tục tập quán, thưởng thức làn điện then mượt mà sâu lắng và cùng hòa mình vào các trò chơi dân gian như: nhảy sạp, ném còn...
 
Tại đây, đồng bào có giới thiệu rất nhiều sản vật địa phương như: lạp sườn, thịt hun khói, rượu men lá, chè Thái Nguyên, mật ong, măng, miến, rau rừng theo mùa, nón lá cọ; bánh dày, bánh bột lọc, bánh dợm. Đặc biệt, một sản phẩm vô cùng hấp dẫn đó chính là nhưng chiếc giỏ tre xinh xắn do chính đồng bào đan tại Làng, quý khách có thể dùng làm đồ đựng hay để trang trí.

Tất cả các sản phẩm được bán tại đây du khách hãy yên tâm về chất lượng, cũng như giá cả rất phải chăng.
 

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Phòng tư vấn