1
Bạn cần hỗ trợ?

Lịch hoạt động

"Vui Tết độc lập" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Là chủ đề hoạt động tháng 9 được tổ chức từ ngày 30/8/2019 - 30/9/2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019). Đồng thời, nhằm tôn vinh, giới thiệu những nét văn hóa, phong tục tập quán của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam tại “Ngôi nhà chung”; góp phần quảng bá, bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa đặc sắc và tăng cường giao lưu giữa các dân tộc, thu hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ, từng bước hoàn thiện các sản phẩm du lịch và mở đầu cho mùa du lịch cao điểm năm 2019.

Chi tiết

Tổ chức các hoạt động tháng 8 với chủ đề "Ngày hội tuổi thơ" tại "Ngôi nhà chung"

Là chủ đề hoạt động tháng 8 được tổ chức từ ngày 01/8/2019 - 31/8/2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam với các hoạt động thiết thực, bổ ích, ý nghĩa góp phần tạo sân chơi bổ ích cuối hè cho các bạn học sinh để chuẩn bị đón năm học mới thông qua các hoạt động gần gũi, gắn liền với tuổi thơ và văn hoá dân tộc. Qua đó, đề cao vai trò trách nhiệm với cộng đồng, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hàng ngày phát huy giá trị của nghề thủ công truyền thống gắn với không gian văn hóa của đồng bào, các hoạt động cuối tuần nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, cùng các hoạt động trải nghiệm tại “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu giữa các dân tộc, thu hút khách du lịch đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Và tiếp tục hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa qua cuộc thi “Một hành động nhỏ với rác thải nhựa lớn”.

Chi tiết

Tổ chức các hoạt động tháng 7 "Hương vị mùa hè"

Là chủ đề hoạt động tháng 7 được tổ chức từ ngày 01 - 31/7/2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với các hoạt động thiết thực, hấp dẫn góp phần tạo sân chơi bổ ích ngày hè cho các bạn trẻ thông qua các hoạt động gần gũi, thân quen gắn bó mật thiết với đời sống hoạt động hàng ngày từ màu sắc, mùi vị, những sản phẩm do chính chủ thể văn hóa làm ra. Qua đó, đề cao vai trò trách nhiệm với cộng đồng, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hàng ngày, cuối tuần nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, cùng các hoạt động trải nghiệm tại “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam.

Chi tiết

Tổ chức các hoạt động tháng 6 với chủ đề "Ngày hè của em" tại Ngôi nhà chung

Là chủ đề hoạt động tháng 6 được tổ chức từ ngày 01/6 - 30/6/2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

Chi tiết

Phòng tư vấn