1
Bạn cần hỗ trợ?

Lửa trại

        Lửa trại đã trở thành một nét văn hóa trong sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, các hoạt động gắn kết giữa cá nhân, tập thể

        Nhằm mang lại cho quý khách một chuyến du lịch ấn tượng, khó quên, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cung cấp dịch vụ lửa trại chuyên nghiệp.
        Bên ánh lửa bập bùng kỳ ảo của đêm lửa trại, quý khách có thể hòa mình cùng với đoàn hay gia đình vào những điệu múa sạp, hát những bài ca sinh hoạt cộng đồng, trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tổ chức những trò chơi lý thú,.. đồng thời cùng sưởi ấm bên nhau quanh ngọn lửa trại và thưởng thức những chén rượu cần nồng cay.
Du khách cùng hòa trung trong đêm giao lưu văn nghệ
 
       Với chi phí dịch vụ hợp lý, chắc chắn những gì chúng tôi mang tới sẽ làm cho quý khách hài lòng và không thể nào quên được đêm lửa trại tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Chương trình không những mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho du khách một cảm nhận đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm gần gũi hơn trong công việc.
         Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
        Hotline:  0246.2929.777 - 0246.6566.066 (Giờ hành chính)
 

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Phòng tư vấn