1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ homestay

          Ngủ nhà sàn là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, sẽ giúp du khách cảm nhận được hết vẻ đẹp cũng như phong tục tập quán và lối sống của đồng bào dân tộc nơi đây.
 
Nhà sàn truyền thống dân tộc Mường
 
          Với kiến trúc truyền thống, không gian yên tĩnh, thích hợp để du khách trải nghiệm và nghỉ ngơi. Nhà sàn được làm bằng mây, tre nứa hoặc những tấm gỗ được thiết kế chắc chắn và được lợp bằng lá cọ hoặc lá cỏ tranh tết vào nhau. Mỗi nhà sàn có thể ở được khoảng 40 - 80 người, có đủ tấm đệm, chăn gối sạch sẽ và được thiết kế thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, được trang bị quạt, nhà tắm sạch sẽ.
          Nghỉ ngơi ở nhà sàn khi du lịch “Làng” du khách không chỉ tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi mà còn được tận hưởng không gian mát mẻ, bên bếp lửa bập bùng, cùng trò chuyện, múa hát với các cô gái Mường, Thái hay những cô gái Ê Đê. Chìm đắm vào giấc ngủ không còn ầm ầm tiếng xe cộ, mà đâu đó văng vẳng tiếng dế, tiếng ếch kêu. Mộc mạc, thân thiện và chu đáo đó là những gì chúng tôi muốn dành cho du khách.
Thuê nhà sàn có nhiều loại giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng:
- Người lớn: 100.000đ/ người/đêm
- Người già trên 60 tuổi, sinh viên: 70.000đ/ người/đêm
- Học sinh (từ 06 - 18 tuổi): 50.000đ/ người/đêm

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Phòng tư vấn