1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Chợ phiên vùng cao chào đón năm mới 2019

Cứ đến hẹn lại lên, chia tay năm cũ chào đón năm mới bắt đầu, đồng bào các dân tộc vùng miền núi phía cao tưng bừng tổ chức những phiên chợ để mua sắm, sửa soạn những món đồ cho gia đình mình.

Chi tiết

Em là hoa Pơ Lang

Trong hai ngày 08,09/12/2018, tại không gian bãi cỏ làng dân tộc Ê Đê, Khu các làng dân tộc II, đã diễn ra chương trình dân ca, dân vũ với tựa đề "Em là hoa Pơ Lang" của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên đang hoạt động sinh sống hàng ngày tại Làng biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 12 "Sắc hoa" được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chi tiết

Đến Làng thưởng thức chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề "Bến nước Làng chúng tôi"

Trong hai ngày 03,04/12, tại dọc trục đường từ vườn tượng Tây Nguyên đến bến nước Tây Nguyên làng dân tộc II đã diễn ra chương trình ca múa nhạc do đồng bào các dân tộc Tây Nguyên đang hoạt động sinh sống hàng ngày tại Làng kết hợp với các nghệ sĩ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 12 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cán mốc nửa triệu khách năm 2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, khi những bông hoa Dã Quỳ vàng óng đua nở, cánh hoa Trạng Nguyên đỏ rực rỡ, lúc thảm hoa Tam Giác Mạch vùng cao khoe sắc, cùng với những lễ hội của đồng bào Tây Nguyên trong không gian cồng chiêng, hòa với không gian miền lễ hội của Tây Bắc vào mùa, cũng là lúc tại “Ngôi làng chung” đang tưng bừng với “sắc hoa”, vui mừng đón chào vị khách 500.000 của năm 2018 tăng trên 20% cùng kỳ năm 2017 đánh dấu mốc phát triển của Làng.

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com