1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Khai mạc “Hành trình về với xứ Dừa Bến Tre” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Sáng 22/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc “Hành trình về với xứ Dừa Bến Tre”. Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2019

Chi tiết

Khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2019

Tối 18/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2019.

Chi tiết

Tái hiện "Lễ cầu mùa" dân tộc Khơ Mú huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An tại "Ngôi nhà chung"

Sáng 20/10/2019, hòa chung cùng các hoạt động tháng 10 "Mùa về qua những sắc hoa" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), đồng bào dân tộc Khơ Mú đang hoạt động hàng ngày tại Làng đến từ huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An đã tái hiện lại các nghi thức trong "Lễ cầu mùa" đặc sắc của dân tộc mình.

Chi tiết

Tái hiện "Lễ dựng cây nêu" của đồng bào dân tộc Cơ Tu tại "Ngôi nhà chung"

Sáng 6/10/2019, hòa chung cùng chuỗi các hoạt động tháng 10 “Mùa về qua những sắc hoa” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, đồng bào dân tộc Cơ Tu (huyện Nam Đông) cùng với người anh em - đồng bào dân tộc Tà Ôi huyện A Lưới của tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành nghi thức báo cáo Yang để người anh em đồng bào Cơ Tu làm lễ dựng cây nêu.

Chi tiết

Phòng tư vấn