1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với tựa đề “Hương sắc Tây Bắc”

Trong hai ngày 24,25/11, tại không gian Cánh đồng tam giác mạch, Khu các làng dân tộc I, đã diễn ra chương trình ca múa nhạc do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 11 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Giới thiệu điệu nhảy “Vũ điệu hành quang” trong Lễ cấp sắc của dân tộc Sán Dìu tại "Ngôi nhà chung"

Ngày 23/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã giới thiệu điệu nhảy “Vũ điệu hành quang” trong Lễ cấp sắc do dân tộc Sán Dìu đến từ tỉnh Thái Nguyên thực hiện. Đây là điệu nhảy khai sáng mô phỏng thần linh ban cho chúng sinh ánh hòa quang có sức mạnh thần kỳ để cho chúng sinh được bình yên, mạnh khỏe, muôn vật phát triển tốt tươi, con người có được mùa bội thu, bình yên hạnh phúc.

Chi tiết

Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc Tây Bắc

Ngày 22/11, tại Làng dân tộc Khơ Mú, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018.

Chi tiết

Tái hiện Lễ thổi tai của đồng bào dân tộc Ba Na tỉnh Gia Lai tại "Ngôi nhà chung"

Ngày 20/11, trong khuôn khổ các hoạt động Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đồng bào Ba Na đến từ xã Tơ Tung, huyện K’bang, tỉnh Gia Lai đã tái hiện Lễ thổi tai đắc sắc của dân tộc mình.

Chi tiết

Phòng tư vấn