1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Chung tay ủng hộ đồng bào đang hoạt động tại Làng trong thời gian dừng hoạt động và đón tiếp khách tham quan

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp và nguy cơ bùng phát cao, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc tạm ngừng hoạt động và đón tiếp khách tham quan theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ.

Chi tiết

Cách ly, theo dõi sức khỏe những người có liên quan để phòng chống Covid-19

Sáng ngày, 9/3/2020 Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã có văn bản hỏa tốc 1126/CV-BCĐ chỉ đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu cách ly, theo dõi sức khỏe đối với những người có liên quan để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chi tiết

Tổ chức diễn tập phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước tình hình diễn biến của dịch COVID-19, Sáng nay Ban Quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) gây ra.

Chi tiết

Đặc sắc Tết hoa của đồng bào dân tộc Cống tại "Ngôi nhà chung"

Sáng 01/01/2020, hòa chung không khí cả nước tưng bừng phấn khởi đón năm mới 2020, lần đầu tiên đồng bào Cống đến từ xã Pa Thơm, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã giới thiệu Lễ Mền Loóng phạt ái (Tết hoa) - Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), đây là nét văn hóa độc đáo của dân tộc Cống - dân tộc thiểu số có dân số dưới 10.000 người.

Chi tiết

Phòng tư vấn