1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

"Xôn xang mênh mang cao nguyên" tại "Ngôi nhà chung"

Trong hai ngày 07,08/9/2019, tại không gian làng dân tộc Ê Đê, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn chương trình biểu diễn dân ca, dân vũ với chủ đề "Xôn xang, mênh mang cao nguyên" của cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên đang sinh sống hoạt động hàng ngày tại Làng biểu diễn.

Chi tiết

Độc đáo nghệ thuật hát đồng dao "Thả bươn" của thiếu nhi dân tộc Thái tỉnh Nghệ An

(KCLDT) - Trong 2 ngày 17-18/8/2019, các em thiếu nhi dân tộc Thái đến từ Trường Dân tộc Nội trú THCS Con Cuông (Nghệ An) tham gia biểu diễn những bài hát đồng dao đặc sắc và những trò chơi dân gian của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

"Sắc màu em yêu" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Trong các ngày 10,11/8/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống múa Rối cạn với chủ đề "Sắc màu em yêu" do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tháng 8 "Ngày hội tuổi thơ" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Tái hiện "Tục đi Sim" của đồng bào dân tộc Tà Ôi

Sáng 30/6, trong khuôn khổ các hoạt động tháng 6 với chuyên đề “Ngày hè của em”, đồng bào dân tộc Pa Cô (Tà Ôi), huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế) đã tái hiện tục đi Sim - một nét văn hóa độc đáo của dân tộc mình tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Chi tiết

Phòng tư vấn