1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Đến Làng thưởng thức chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề "Bến nước Làng chúng tôi"

Trong hai ngày 03,04/12, tại dọc trục đường từ vườn tượng Tây Nguyên đến bến nước Tây Nguyên làng dân tộc II đã diễn ra chương trình ca múa nhạc do đồng bào các dân tộc Tây Nguyên đang hoạt động sinh sống hàng ngày tại Làng kết hợp với các nghệ sĩ của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 12 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam cán mốc nửa triệu khách năm 2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, khi những bông hoa Dã Quỳ vàng óng đua nở, cánh hoa Trạng Nguyên đỏ rực rỡ, lúc thảm hoa Tam Giác Mạch vùng cao khoe sắc, cùng với những lễ hội của đồng bào Tây Nguyên trong không gian cồng chiêng, hòa với không gian miền lễ hội của Tây Bắc vào mùa, cũng là lúc tại “Ngôi làng chung” đang tưng bừng với “sắc hoa”, vui mừng đón chào vị khách 500.000 của năm 2018 tăng trên 20% cùng kỳ năm 2017 đánh dấu mốc phát triển của Làng.

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với tựa đề “Hương sắc Tây Bắc”

Trong hai ngày 24,25/11, tại không gian Cánh đồng tam giác mạch, Khu các làng dân tộc I, đã diễn ra chương trình ca múa nhạc do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 11 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Giới thiệu điệu nhảy “Vũ điệu hành quang” trong Lễ cấp sắc của dân tộc Sán Dìu tại "Ngôi nhà chung"

Ngày 23/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã giới thiệu điệu nhảy “Vũ điệu hành quang” trong Lễ cấp sắc do dân tộc Sán Dìu đến từ tỉnh Thái Nguyên thực hiện. Đây là điệu nhảy khai sáng mô phỏng thần linh ban cho chúng sinh ánh hòa quang có sức mạnh thần kỳ để cho chúng sinh được bình yên, mạnh khỏe, muôn vật phát triển tốt tươi, con người có được mùa bội thu, bình yên hạnh phúc.

Chi tiết

Phòng tư vấn