1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Tình ca Tây Bắc tại "Ngôi nhà chung"

Trong hai ngày 16 - 17/2, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tình ca Tây Bắc” do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc trình diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tháng 2 "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Tái hiện Tết nhảy của đồng bào dân tộc Dao tại "Ngôi nhà chung"

Về tham gia các hoạt động Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, sáng 13/2, đồng bào dân tộc Dao nhóm Dao quần chẹt thôn Tân Dân, xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã tái hiện Nghi lễ đón Tết cổ truyền (trích đoạn Tết nhảy) với mong muốn con người sẽ vượt qua mọi gian khổ, đoàn kết chống lại các thế lực làm hại đến đời sống yên lành và cầu cho mưa thuận gió hòa, nhân khang vật thịnh.

Chi tiết

Sắc Xuân tại “Ngôi nhà chung”

Ngày 12/2, trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, Ngày hội "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" 2019 đã khai mạc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Chợ phiên vùng cao chào đón năm mới 2019

Cứ đến hẹn lại lên, chia tay năm cũ chào đón năm mới bắt đầu, đồng bào các dân tộc vùng miền núi phía cao tưng bừng tổ chức những phiên chợ để mua sắm, sửa soạn những món đồ cho gia đình mình.

Chi tiết

Phòng tư vấn