1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc Tây Bắc

Ngày 22/11, tại Làng dân tộc Khơ Mú, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc Tây Bắc. Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong khuôn khổ Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018.

Chi tiết

Tái hiện Lễ thổi tai của đồng bào dân tộc Ba Na tỉnh Gia Lai tại "Ngôi nhà chung"

Ngày 20/11, trong khuôn khổ các hoạt động Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đồng bào Ba Na đến từ xã Tơ Tung, huyện K’bang, tỉnh Gia Lai đã tái hiện Lễ thổi tai đắc sắc của dân tộc mình.

Chi tiết

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại “Ngôi nhà chung”

Sáng 18/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Ngày hội Ðại đoàn kết toàn dân tộc và khai mạc Tuần “Ðại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

Chi tiết

Đại lễ dâng Y Kathina năm 2018 (Phật lịch 2562) tại chùa Khmer

Lễ Tăng Y Kathina hàng năm bắt đầu từ ngày 16/9 đến ngày 15/10 âm lịch. Vì vậy, ngày 11/11/2018 (tức ngày 5/10 ÂL) Đại lễ dâng y kathina Phật lịch 2562 đã được tổ chức long trọng trong niềm hoan hỷ vô biên của các tăng ni, phật tử tại chùa Khmer, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Phòng tư vấn