1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đã diễn ra

Lễ mừng cơm mới dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình

(KCLDT) - Sáng 10/11, đồng bào dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình đang tham gia hoạt động hàng ngày tại “Làng” đã tổ chức tái hiện Lễ mừng cơm mới, đây là một trong hoạt động tháng 11 “Bài ca kết đoàn” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Chương trình "Tình ca từ đá"

Trong hai ngày 03,04/11/2018, tại không gian văn hóa làng dân tộc Mông, Khu các làng dân tộc I, đã diễn ra chương trình biểu diễn văn nghệ của sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc và đồng bào dân tộc Mông hoạt động hàng ngày. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 11 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Lễ mừng lúa mới dân tộc Xơ Đăng tỉnh Kon Tum

Buổi lễ diễn ra vào sáng 21/10, do đồng bào dân tộc Xơ Đăng tỉnh Kon Tum thực hiện, là một trong hoạt động tháng 10 “Miền Tây mến thương” tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Đến Làng thưởng thức nghệ thuật dân tộc

Ngày 13,14/10, trong khuôn khổ hoạt động tháng 10” “Miền Tây mến thương” du khách đã được thương thức nghệ thuật Đờn ca Tài tử Nam Bộ được biểu diễn bởi các diễn viên, nghệ sỹ Nhà hát Cải lương Việt Nam và chương trình dân ca, dân vũ đặc sắc của 12 cộng đồng dân tộc đang hoạt động hàng ngày tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

Chi tiết

Phòng tư vấn