1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đang diễn ra

“Hoa của đá – hoa ở làng”

Với chủ đề “Sắc hoa” vào dịp giữa tháng 12, Chương trình nghệ thuật “Hoa của đá” giới thiệu các hoạt động dân ca, dân vũ với các bài hát, điệu múa ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên, con người Tây Bắc được diễn ra tại Cánh đồng hoa Tam giác mạch thuộc khuân viên cụm làng I hứa hẹn là hoạt động ý nghĩa cho du khách dịp cuối năm chào đón năm mới 2019.

Chi tiết

Đến Làng thưởng thức chương trình biểu diễn "Em là hoa Pơ lang"

“Anh có nhớ buôn làng nhớ người con gái - Nhớ cánh hoa pơ-lang đẹp nhất rừng Tây nguyên”. Cùng với cây Kơ-nia, Pơ-lang dường như đã trở thành biểu trưng cho vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với sắc màu hoa đỏ thắm nổi bật giữa đại ngàn màu xanh đã được đi vào thi ca, nhạc họa nhiều nhất.

Chi tiết

Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018

Ngày 25/10, Bộ VHTTDL đã ban hành văn bản số 4809/KH-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Sự kiện sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 18-23/11/2018

Chi tiết

Đến Làng cùng tham gia chương trình “Ly cà phê Ban Mê”

Trong chuỗi các hoạt động tháng 9 “Vui Tết độc lập”, bên cạnh “Chợ phiên vùng cao xứ lạng”, lễ hội truyền thống của các dân tộc, biểu diễn nghệ thuật Xiếc đặc sắc của Liên đoàn Xiếc Việt Nam,…một trong những trải nghiệm thú vị mà du khách không thể bỏ qua đó là Chương trình “Ly cà phê Ban Mê” tại làng dân tộc Ê Đê, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết
12

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com