1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện đang diễn ra

Chương trình biểu diễn nghệ thuật rối cạn với chủ để "Vui Xuân" tại Làng

Trong các ngày 16 - 17/03/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật múa rối với chủ đề "Vui Xuân" của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn. Đây là hoạt động nămg trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

“Hoa của đá – hoa ở làng”

Với chủ đề “Sắc hoa” vào dịp giữa tháng 12, Chương trình nghệ thuật “Hoa của đá” giới thiệu các hoạt động dân ca, dân vũ với các bài hát, điệu múa ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên, con người Tây Bắc được diễn ra tại Cánh đồng hoa Tam giác mạch thuộc khuân viên cụm làng I hứa hẹn là hoạt động ý nghĩa cho du khách dịp cuối năm chào đón năm mới 2019.

Chi tiết

Đến Làng thưởng thức chương trình biểu diễn "Em là hoa Pơ lang"

“Anh có nhớ buôn làng nhớ người con gái - Nhớ cánh hoa pơ-lang đẹp nhất rừng Tây nguyên”. Cùng với cây Kơ-nia, Pơ-lang dường như đã trở thành biểu trưng cho vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với sắc màu hoa đỏ thắm nổi bật giữa đại ngàn màu xanh đã được đi vào thi ca, nhạc họa nhiều nhất.

Chi tiết

Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2018

Ngày 25/10, Bộ VHTTDL đã ban hành văn bản số 4809/KH-BVHTTDL về việc tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” 2018 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Sự kiện sẽ diễn ra trong 6 ngày từ 18-23/11/2018

Chi tiết
12

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com