1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Đặc sắc “ Lễ dâng sao giải hạn” của dân tộc Nùng tỉnh Lạng Sơn

Trong chuỗi các chương trình, sự kiện văn hóa nhân tháng “Xuân sum họp” vào ngày 14 tháng chạp (tức thứ Bảy ngày 19/01/2019) tại Làng dân tộc Nùng, Khu các làng dân tộc I sẽ tái hiện“Lễ dâng sao giải hạn”.

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thông “Xuân sum họp”

Tưng bừng những ngày đầu năm, tháng 1 với chủ đề “Xuân sum họp” nhằm giới thiệu không khí nô nức đón xuân đầu năm cùng các nghi lễ, lễ hội, phong tục tập quán, các hoạt động truyền thống đón Tết vui xuân, đặc trưng các dân tộc, góp phần giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường giao lưu giữa các dân tộc, đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ cùng phát triển nhân dịp đầu năm mới 2019.

Chi tiết

Chợ phiên vùng cao chào đón năm mới 2019

Cứ đến hẹn lại lên, chia tay năm cũ chào đón năm mới bắt đầu, đồng bào các dân tộc vùng miền núi phía cao tưng bừng tổ chức những phiên chợ để mua sắm, sửa soạn những món đồ cho gia đình mình.

Chi tiết

Em là hoa Pơ Lang

Trong hai ngày 08,09/12/2018, tại không gian bãi cỏ làng dân tộc Ê Đê, Khu các làng dân tộc II, đã diễn ra chương trình dân ca, dân vũ với tựa đề "Em là hoa Pơ Lang" của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên đang hoạt động sinh sống hàng ngày tại Làng biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 12 "Sắc hoa" được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com