1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Chương trình "Biển đảo quê hương từ đất liền yêu thương"

Sáng ngày 24/03/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình giao lưu, trao đổi về những câu chuyện xúc động, kỷ niệm về những tình cảm từ đất liền với những người lính đảo với chủ đề "Biển đảo quê hương từ đất liền yêu thương".

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật rối cạn với chủ để "Vui Xuân" tại Làng

Trong các ngày 16 - 17/03/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật múa rối với chủ đề "Vui Xuân" của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn. Đây là hoạt động nămg trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Tái hiện "Lễ trỉa hạt" của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên tại "Ngôi nhà chung"

(KCLDT) - Sáng 10/3, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã giới thiệu tái hiện nghi thức "Lễ trỉa hạt" - nghi lễ quan trọng và gắn liền với hoạt động sản xuất của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" diễn ra tại "Ngôi nhà chung"

Chi tiết

Chương trình "Tháng ba Tây Nguyên" tại "Ngôi nhà chung"

(KCLDT) - Trong các ngày 02 - 03/03, tại Làng Văm hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình dân ca, dân vũ với chủ đề "Tháng Ba Tây Nguyên" do các nghệ nhân đồng bào dân tộc Xơ Đăng và các nghệ nhân trẻ làng dân tộc Ê Đê, Tà Ôi biểu diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com