1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Đồng bào các dân tộc với chương trình "Quà tháng Năm dâng Người" tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Là một trong hoạt động điểm nhấn "Quà tháng Năm dâng Người", sáng (16/5) cộng đồng các dân tộc đang hoạt động tại Làng cùng nhau ca hát và đặc biệt là kể những câu chuyện về Bác Hồ nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2020), trong chuỗi hoạt động tháng 5 “Tháng Năm nhớ Bác” tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Chi tiết

Chung tay ủng hộ đồng bào đang hoạt động tại Làng trong thời gian dừng hoạt động và đón tiếp khách tham quan

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp và nguy cơ bùng phát cao, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc tạm ngừng hoạt động và đón tiếp khách tham quan theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ.

Chi tiết

Cách ly, theo dõi sức khỏe những người có liên quan để phòng chống Covid-19

Sáng ngày, 9/3/2020 Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã có văn bản hỏa tốc 1126/CV-BCĐ chỉ đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu cách ly, theo dõi sức khỏe đối với những người có liên quan để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chi tiết

Tổ chức diễn tập phòng, chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước tình hình diễn biến của dịch COVID-19, Sáng nay Ban Quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) gây ra.

Chi tiết

Phòng tư vấn