1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Đến Làng thưởng thức chương trình biểu diễn "Em là hoa Pơ lang"

“Anh có nhớ buôn làng nhớ người con gái - Nhớ cánh hoa pơ-lang đẹp nhất rừng Tây nguyên”. Cùng với cây Kơ-nia, Pơ-lang dường như đã trở thành biểu trưng cho vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với sắc màu hoa đỏ thắm nổi bật giữa đại ngàn màu xanh đã được đi vào thi ca, nhạc họa nhiều nhất.

Chi tiết

Tây Nguyên – Bến nước làng chúng tôi

Tháng 12, với chủ đề “Sắc hoa” bên những bông dã quỳ rực rỡ dưới ánh nắng của mùa thu. Bến nước róc rách, đồng bào háo hức những ngày hội cuối năm, nhộn nhịp…nhộn nhịp tiếng cồng chiêng, tiếng lồ ô mời gọi khách đến Làng.

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật với tựa đề “Hương sắc Tây Bắc”

Trong hai ngày 24,25/11, tại không gian Cánh đồng tam giác mạch, Khu các làng dân tộc I, đã diễn ra chương trình ca múa nhạc do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 11 "Bài ca kết đoàn" được tổ chức tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Đón chào vẻ đẹp Khu cánh đồng hoa tam giác mạch

Nhiều người cứ nghĩ, chỉ có cao nguyên đá Hà Giang mới có những cánh đồng tam giác mạch mênh mông tuyệt đẹp, nhưng cách Hà Nội chỉ khoảng 40km cũng ngút ngàn những đồng hoa tam giác mạch đang nở rộ.

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com