1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Tái hiện "Lễ cúng cơm mới" của đồng bào dân tộc X'Tiêng tại "Ngôi nhà chung"

Sáng ngày 21/4, đồng bào dân tộc X'tiêng đến từ tỉnh Bình Phước lần đầu tiên đã tái hiện Lễ hội cúng cơm mới tại “Ngôi nhà chung” - Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động chính chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 tại "Ngôi nhà chung"

Sáng 19/4, Lễ khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Biển đảo quê hương từ đến liền yêu thương

Sáng ngày 24/03/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình gặp gỡ giao lưu với chủ đề "Biển đảo quê hương từ đất liền yêu thương". Đây là hoạt động điểm nhấn của tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật rối cạn với chủ để "Vui Xuân" tại Làng

Trong các ngày 16 - 17/03/2019, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật múa rối với chủ đề "Vui Xuân" của các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Múa rối Việt Nam biểu diễn. Đây là hoạt động nămg trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com