1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Tái hiện "Lễ trỉa hạt" của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên tại "Ngôi nhà chung"

(KCLDT) - Sáng 10/3, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã giới thiệu tái hiện nghi thức "Lễ trỉa hạt" - nghi lễ quan trọng và gắn liền với hoạt động sản xuất của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" diễn ra tại "Ngôi nhà chung"

Chi tiết

Chương trình "Tháng ba Tây Nguyên" tại "Ngôi nhà chung"

(KCLDT) - Trong các ngày 02 - 03/03, tại Làng Văm hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình dân ca, dân vũ với chủ đề "Tháng Ba Tây Nguyên" do các nghệ nhân đồng bào dân tộc Xơ Đăng và các nghệ nhân trẻ làng dân tộc Ê Đê, Tà Ôi biểu diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động tháng 3 "Như hoa mùa xuân" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Tình ca Tây Bắc tại "Ngôi nhà chung"

Trong hai ngày 16 - 17/2, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tình ca Tây Bắc” do sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc trình diễn. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tháng 2 "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Tái hiện Tết nhảy của đồng bào dân tộc Dao tại "Ngôi nhà chung"

Về tham gia các hoạt động Ngày hội “Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2019 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, sáng 13/2, đồng bào dân tộc Dao nhóm Dao quần chẹt thôn Tân Dân, xã Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã tái hiện Nghi lễ đón Tết cổ truyền (trích đoạn Tết nhảy) với mong muốn con người sẽ vượt qua mọi gian khổ, đoàn kết chống lại các thế lực làm hại đến đời sống yên lành và cầu cho mưa thuận gió hòa, nhân khang vật thịnh.

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com