1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự kiện

Sắc Xuân tại “Ngôi nhà chung”

Ngày 12/2, trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi, Ngày hội "Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc" 2019 đã khai mạc tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Chợ phiên vùng cao chào đón năm mới 2019

Cứ đến hẹn lại lên, chia tay năm cũ chào đón năm mới bắt đầu, đồng bào các dân tộc vùng miền núi phía cao tưng bừng tổ chức những phiên chợ để mua sắm, sửa soạn những món đồ cho gia đình mình.

Chi tiết

Em là hoa Pơ Lang

Trong hai ngày 08,09/12/2018, tại không gian bãi cỏ làng dân tộc Ê Đê, Khu các làng dân tộc II, đã diễn ra chương trình dân ca, dân vũ với tựa đề "Em là hoa Pơ Lang" của các đồng bào dân tộc Tây Nguyên đang hoạt động sinh sống hàng ngày tại Làng biểu diễn. Đây là một trong chuỗi hoạt động tháng 12 "Sắc hoa" được tổ chức tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chi tiết

“Hoa của đá – hoa ở làng”

Với chủ đề “Sắc hoa” vào dịp giữa tháng 12, Chương trình nghệ thuật “Hoa của đá” giới thiệu các hoạt động dân ca, dân vũ với các bài hát, điệu múa ca ngợi cảnh sắc thiên nhiên, con người Tây Bắc được diễn ra tại Cánh đồng hoa Tam giác mạch thuộc khuân viên cụm làng I hứa hẹn là hoạt động ý nghĩa cho du khách dịp cuối năm chào đón năm mới 2019.

Chi tiết

Phòng tư vấn

Nguyễn Ngọc Tân

0988.718.893

ngoctanlvh@gmail.com