1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

Thông báo về việc mở cửa trở lại đón tiếp khách tham quan tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Thông báo về việc mở cửa trở lại đón tiếp khách tham quan tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Chi tiết

Thông báo về việc tạm dừng đón tiếp khách du lịch tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách, đồng bào các dân tộc, viên chức và người lao động, Ban Quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam thông báo lịch đón khách tham quan.

Chi tiết

Chợ phiên vùng cao - Điểm hẹn Hoàng Su Phì, Hà Giang

Từ 29/4 - 03/5/2021, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) sẽ tổ chức Phiên chợ vùng cao với chủ đề “Điểm hẹn Hoàng Su Phì, Hà Giang” nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Chi tiết

Tổ chức các hoạt động tháng 4 "Việt Nam với những sắc màu dân tộc"

Là chủ đề hoạt động tháng 3 được tổ chức từ ngày 01/4 - 03/5/2021, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần hưởng ứng tôn vinh Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4); Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Qua đó giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào các dân tộc tại “Ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần phát huy giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc, tăng cường giao lưu giữa các dân tộc, đa dạng phong phú các hoạt động thu hút khách du lịch trong dịp nghỉ lễ, hình thành điểm đến tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Chi tiết

Phòng tư vấn