1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

Thông báo rơi giấy tờ

Ngày 25/4/2019, trong quá trình tham quan Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Ông Lê Ánh Ngọc có đánh rơi 01 chiếc ví.

Chi tiết

Tái hiện "Lễ cúng cơm mới" của đồng bào dân tộc X'Tiêng tại "Ngôi nhà chung"

Sáng ngày 21/4, đồng bào dân tộc X'tiêng đến từ tỉnh Bình Phước lần đầu tiên đã tái hiện Lễ hội cúng cơm mới tại “Ngôi nhà chung” - Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động chính chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại "Ngôi nhà chung".

Chi tiết

Khai mạc Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 tại "Ngôi nhà chung"

Sáng 19/4, Lễ khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức trang trọng tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Chi tiết

Tổ chức các hoạt động tháng 4 với chủ đề "Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam"

Tháng 4 lại về, tháng của bông hoa loa kèn bung nở, của sự tôn vinh Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam và ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước. Ban Quản lý Khu các làng dân tộc, Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) tổ chức hoạt động tháng 4 với chủ đề: “Sắc màu văn hóa các dân tộc Việt Nam” từ ngày 1/4/2019 – 01/5/2019.

Chi tiết

Phòng tư vấn