1
Bạn cần hỗ trợ?

Gói trải nghiệm làm ẩm thực dân tộc

          Đến với Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, du khách được thưởng thức những món ăn ẩm thực dân tộc và song hành là tham gia những trò chơi dân gian truyền thống chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. 
          Xa rời điện thoại, máy tính bảng và cuộc sống hiện đại ồn ào, căng thẳng du khách có thể thoải mái xả stress thông qua một trong những hoạt động sản phẩm trải nghiệm độc đáo tại ngôi nhà chung 54 dân tộc đó là tham gia các trò chơi truyền thống của các cộng đồng dân tộc hiện đang sinh hoạt tại Làng.
 
Các em học sinh trải nghiệm trò chơi dân gian
 
          Hòa giữa thiên nhiên cây cỏ và gió nước Đồng Mô du khách lên Làng luôn có được một cảm giác thú vị, hào hứng  khi tham gia trò chơi truyền thống tại các Làng dân tộc. Từ những trò chơi mà thi thoảng đây đó du khách đã từng đôi lần nghe đến như: đi cà kheo, ném còn, đánh mảng, đi cầu kiều, đánh đu đến những trò chơi mà từ cái tên đã khiến du khách tò mò như chơi tó má lẹ của người Thái. 
          Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn khi ghé qua làng Thái đó là chơi tó má lẹ Tó má lẹ theo tiếng Thái có nghĩa là đánh (hoặc chơi) má lẹ. Má lẹ là tên một loại quả rừng có vỏ cứng, tròn và dẹt như hình chiếc bánh giầy nhỏ. Trò chơi Tó má lẹ đơn giản, tất cả mọi người đều có thể tham gia, nhưng phần đông người chơi vẫn là phụ nữ. Và nếu du khách đến đây theo nhóm đông thì những trò chơi như đánh đu, đi cầu kiều sẽ là lựa chọn lý tưởng để rèn luyện tính đồng đội, sự khéo léo, dẻo dai…

Đặt dịch vụ

Đăng ký để trải nghiệm các dịch vụ tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam

Đăng ký dịch vụ (Dự kiến)

Phòng tư vấn